Tại sao nên thuê văn phòng quận 5?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đặt trụ sở công ty ở đâu để vừa thuận tiện, giá thuê lại hợp lý thì quận 5 là một lựa chọn đáng cân nhắc. Thuê văn phòng quận 5, đặc biệt tại VIOFFICE sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, quảng bá thương hiệu bởi những lý do sau đây:

Quận 5 – Quận trung tâm mua bán và trao đổi hàng hóa lâu đời

Quận 5 là trung tâm của vùng Chợ Lớn cũ. Từ trước giải phóng, đây đã là khu vực trung tâm mua bán và trao đổi hàng hóa của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn phía Nam nói chung. Cho đến hôm nay, khi các quận khác bắt đầu phát triển, quận 5 vẫn giữ vững vị thế của mình để các thương nhân, các chủ doanh nghiệp lớn chọn thuê văn phòng quận 5 làm nơi kinh doanh, giao dịch.

văn phòng cho thuê quận phú nhuận

 

Văn phòng cho thuê Quận 5

Giá thuê văn phòng ở quận 5 hợp lý

Nếu bạn đang đặt câu hỏi tại sao nên thuê văn phòng quận 5 thì giá thuê chính là một lý do quan trọng. Nằm giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, quận 5 tiếp giáp với các quận trung tâm và nhiều quận lân cận. Thế nhưng giá thuê văn phòng ở quận 5 lại thấp hơn hẳn so với quận 1, quận 3. Quận 5 sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người muốn trụ sở công ty ngay gần trung tâm thành phố mà giá thuê lại hợp lý. Trong khi giá thuê ở quận 1 từ 20 cho đến hơn 40$/m2 thì ở quận 5 chỉ từ 8$/m2. Đặc biệt, tại VIOFFICE, giá văn phòng hiện đại, vị trí đắc địa chỉ từ 9$, miễn phí phí quản lý và nhiều tiện ích khác.

 

văn phòng cho thuê quận 5

Văn phòng 306 Trần Phú, Quận 5

Xem thêm: văn phòng cho thuê quận 5

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments