Giới thiệu

VIOFFICE - HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHÍNH CHỦ CHO THUÊ

VP: 148 Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Email: lienhe@vietvanphongchothue.com

Hotline: 1900 7222

VIOFFICE - HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHÍNH CHỦ CHO THUÊ được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động ngày 11/4/2012. Hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng và đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ này tại các quận trong Thành Phố Hồ Chí Minh.

http://i.imgur.com/n521ipE.jpg

Chúng tôi tạo ra niềm tin cho khách hàng, luôn lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển, cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, giá cho thuê phù hợp với nhu cầu của khách hàng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

VIOFFICE luôn tạo niềm tin cho sự phát triển của Khách Hàng với 3 phương châm chính: bền vững, phát triển, thành công.

Bền vững: Chúng tôi luôn đưa ra những mục tiêu phát triển bền vững để khách hàng yên tâm đặt niềm tin, luôn tạo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, xây dựng chính sách giá rẻ, phù hợp với khách hàng.

Phát triển: Phát triển từ những mục tiêu bền vững, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, xây dựng đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, luôn kiên trì bền vững để vượt lên những khó khăn

Thành Công: Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự phát triển bền vững của khách hàng là thành công của chúng tôi.

 Hãy đến với chúng tôi để bạn có một điểm tựa vững chắc, chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ văn phòng cho thuê sẽ làm hài lòng Bạn, đúng với phương châm mà chúng tôi đề ra: Chúng Tôi tạo niềm tin cho sự phát triển của Bạn.